Câu chuyện về nhà làm rượu Funcken Hausen – ông vua của sự bí ẩn


Funcken Hausen ông vua của sự bí ẩn

Funcken Hausen một trong những nhà làm vang. Được mệnh danh là ông vua của sự bí ẩn  khu vực Mendoza , Argentina . Năm 2003, người đàn ông tuyệt vời với cái tên được gọi là Kurt Heinlien đã bắt đầu hành trình đi tìm một vùng đất để biến giấc mơ của ông thành hiện thực .Với mong muốn thành lập được một nhà máy rượu. Để tôn vinh tổ tiên kính trọng và để lại một di sản, một niềm tự hào cho thế hệ tương lai .

Con đường đến với vùng đất vàng

Chúng chính vì vậy mà ông Kurt Heinlien đã đi tìm kiếm rất nhiều nơi. Qua hàng ngàn cây số trong khu vực thung lũng Mendoza nơi nổi tiếng là cái nôi rượu vang của đất nước Argentina. Đến cuối cùng ông cũng tìm được được nơi mà chứa đựng và đáp ứng được mọi mong muốn mà bản thân ông khao khát và đặt ra . Cũng chính là vùng đất mà đáp ứng được những yêu cầu bấy lâu nay của ông.

 

San Rafael , khu vực phía nam của Mendoza. Đã chứng minh được rằng nơi đây là mảnh đất vàng để có sản xuất vang . Bởi chỉ với cái nhìn khách quan với cảnh quan đẹp lạ kỳ của 330 ha  của một vùng đất nguyên sơ của tự nhiên ban tặng. Với độ cao 850 mts nằm kế bên con sông Diamante ngay chân núi Andean. Như vậy đã đủ để nhận thấy , cảm nhận được đây chính là địa điểm lý tưởng nhường nào .

Ở cùng với vị trí nơi mà được gọi là nền tảng đầu tiên của thành phố San Rafeal. Nơi đây có tượng chúa đứng chào đón và bảo về những con người nơi đây. Cùng với những người khách mới , và những khu khu vườn rộng lớn của nhà Funckenhausen .

Sự ra đời của các giống nho

Năm 2005 , dưới sự giám sát nông học chặt chẽ, tỉ mỉ của ông Franco Lucchini. 20 ha các cây nho  Malbec, Cabernet Sauvignon Syrah đầu tiên đã được trồng thành công .

Đến cuối cùng K.H đã quyết định dựa vào sự thành thạo về chuyên môn. Và sự xuất sắc của nhà làm vang Jimena Lopez .Để sản xuất rượu vang hàng năm dưới sự giám sát về chất lượng , và nguồn gốc .

Chính vì được thành lập, nuôi nấng, chăm lo bằng sự tâm huyết, cống hiến của những người đam mê giá trị vang. Đã xây dựng lên nền văn hóa vang có tiếng của Argentina. Mang lại cho nhiều người trên thế giới những chai vang ngon , đậm đà , độc đáo. Những chai vang mang giá trị tinh thần, cũng cốt lõi của những nhà làm vang tâm huyết .

Các chai vang ngon của Argentina.

Các chai vang ngon của Argentina nói chung. Funcken Hausen nói riêng , La Espera Malbec , La Espera Malbec Syrah , La Epsera Canbernet Sauvignon , Funcken Hausen, La Espera 12 months , La Espera 18 months là những chai vang  được nhiều người trên thế giới ưa chuộng .

Tại Sành Vang đang cung cấp các  sản phẩm rượu vang Argentina với nhiều chương trình khuyễn mãi đặc biệt hãy liên hệ :

  • Hotline: 0399678899 để đặt hàng và tư vấn miễn phí .
  • Fanpage: Sành Vang
  • Địa chỉ : Số 34, Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
  • Websie: sanhvang.com – We listen to your taste!

0399678899