Sành Vang là website tư vấn và giới thiệu các sản phẩm rượu vang và nhập khẩu và phụ kiện rượu Vang cao cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam, sanhvang.com hiện thuộc sở hữu của công ty TNHH TM&ĐT Sài Gòn Hoàng Kim – Nhà Nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ các dòng Rượu vang Pháp, Rượu Vang Ý, Rượu Vang Chile, Rượu Vang Tây Ban Nha, Rượu Vang Mỹ, Rượu vang Úc – Australia...và các loại đồ uống cao cấp khác.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là ” Tất cả vì khách hàng, Lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu, Kinh doanh bằng uy tín và tạo niềm tin đối với khách hàng là mục tiêu chiến lược của công ty chúng tôi”. Do vậy chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng kém chất lượng, hàng giả hàng, nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có đầy đủ chứng từ, hồ sơ pháp lý, giấy chứng nhận VSATTP và đặc biệt dang mục Rượu Vang của chúng tôi được lựa chọn rất kỹ càng bởi các chuyên gia hàng đầu về hương vị, chất lượng, bao bì, kiểu dáng mẫu mã với giá thành rất hợp lý cho thị trường Việt Nam.

Sự hài lòng và tin yêu của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi hoạt động, vì vậy tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 07 (bảy)  ngày nếu khách hàng không hài lòng.

Một lần nữa thay mặt cho Công ty xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội để phục vụ Quý Vị, kính chúc Quý Khách thật nhiều sức khỏe và Thành Công.

Trân Trọng.

CEO-Founder

Nguyễn Tuấn Khiêm