Rượu vang quà tặng – Xu hướng quà tết tặng đối tác của doanh nghiệp

Rượu vang QUÀ TẶNG – Xu hướng quà tết tặng đối tác của doanh nghiệp

Rượu vang quà tặng là một chủ đề thường được mọi người quan tâm. Bởi lẽ, rượu vang làm một món quà đẳng cấp mà tinh tế. Rượu vang cũng thể hiện rõ tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. Bởi vậy nên những năm gần đây, các doanh nghiệp thường chọn rượu vang làm quà tặng cho đối tác, cho khách hàng của mình. 

Lý Do Rượu Vang Trở Thành Xu Hướng Tặng Quà Của Doanh Nghiệp

Có rất nhiều lý do giải thích cho việc rượu vang trở thành xu hướng tặng quà của doanh nghiệp. Có thể vì họ hiểu được đối tác của mình thích dùng vang hay là một người có am hiểu về vang. Cũng có thể tặng rượu để cùng nhâm nhi cho mối quan hệ thêm gắn kết. Dưới đây chúng tôi xin đề cập đến một số lý do khách quan thường thấy.

Rượu vang quà tết

.

  • Rượu vang rất đa dạng phân khúc giá

Bạn cũng biết đo, rượu vang rất đa dạng về dòng vang, mẫu mã, màu sắc, hương vị, phân khúc giá,… Rượu vang đã tạo được thế giới riêng cho mình với những mã rượu đa dạng và phong phú. Hơn nữa, rượu vang đến từ nhiều nước khác nhau, nhiều vùng vang nổi tiếng. Có nhiều vô số câu chuyện xung quanh về rượu vang. Bạn có thể mượn câu chuyện đó để bàn bạc trong bữa tiệc. Hoặc cũng có thể dùng nó để gửi gắm thông điệp với người được tặng.

Những dòng rượu thuộc phân khúc giá thấp.

Rượu vang rất đa dạng về phân khúc giá. Nếu bạn cần tìm một chai vang giá hơi thấp, bạn có thể tốn vài trăm nghìn để có một chai vang. Những chai vang này cũng ngon, cũng mang nhiều ý nghĩa, thông điệp của nó. Chẳng hạn như dòng Nerissimo Negroamaro. Đây là dòng vang nổi bật với hình một ngôi sao bên ngoài. Đó là ngôi sao danh giá đến từ nước ý tươi đẹp. Hay nhiều dòng khác mà bạn có thể để mắt đến trong phân khúc này. Một số cái tên khác có thể điểm danh như: 3 dòng vang Milberit, Luccarelli Primitivo, Sud malvasia, Sud negroamaro,…

Những dòng rượu thuộc phân khúc giá cao hơn.

Ở một phân khúc khác cao hơn cũng có rất nhiều dòng vang bạn có thể để mắt đến. Những dòng vang này có hương vị ngon hơn, dày hơn. Kỹ thuật làm rượu cũng nhiều hơn. Thiết kế bên ngoài của các dòng vang này có thể đơn giản nhưng sang trọng hơn những dòng vang trên. Nhân vật mà Sành Vang muốn gợi ý cho bạn là Korta K Gran Reserva. Với thiết kế bên ngoài là màu đen huyền bí, sang trọng. với điểm nhấn là màu vàng kim của chữ Korta. Đây sẽ là chai vang có vẻ ngoài tuyệt đẹp xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra những cái tên sau đây cũng là ứng của viên cho bộ quà tặng của bạn. Đó là: Maradives 12 Messe, Girard Cabernet Sauvignon,….

Korta K Gran Reserva
Những dòng rượu thuộc phân khúc giá cao

Nếu nếu bạn muốn chọn một tầm giá cao hơn, chắc có lẽ khách hàng hay đối tác được tặng là một nhân vật khá thân hoặc quan trọng. Những dòng vang được bạn chọn mua làm quà tặng có phân khúc này là những dòng vang ngon hảo hạng. Trong từng giọt vang chứa đựng rất nhiều hương vị, ý nghĩa sâu sắc. Ý nghĩa của những dòng vang này Sành Vang không thể đề xuất mà để bạn tìm hiểu. Vì nó có những ý nghĩa rất sâu. Những dòng vang mà chúng tôi đề xuất cho bạn như: Gran Pumo Primitivo, Vang con công Vindoro Negroamaro,….

  • Rượu vang là món quà sang trọng

Rượu vang là một món quà sang trọng, đẳng cấp. Thích hợp cho những nhân vật quan trọng, nổi tiếng hoặc đối tác kinh doanh, làm ăn. Bởi lẽ không một ai tặng rượu vang cho một bác nông dân hay những anh công nhân xây dựng. Không phải họ không thể uống rượu vang mà sẽ có những món quà khác thích hợp hơn như bia, gói quà tết, … Xu hướng những năm gần đây, rượu vang được nhiều người sử dụng hơn. Rượu vang đã trở thành món quà sang trọng, đẳng cấp mà mọi người thường tặng nhau.

  • Rượu vang đa dạng mẫu mã.

Xét về mẫu mã thì rượu vang mà mặt hàng rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bước vào những cửa hàng như Sành Vang bạn sẽ có khoảng hơn 1000 mã sản phẩm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn những dòng vang có vị ngọt, nhẹ nhàng cho đối tác, khách hàng nữ. Hoặc chọn những chai vang đậm đà, full-bodied cho khách nam. Hay dùng nhữ cặp vang trắng đỏ để tặng những đối tác lớn, thường xuyên có tiệc gia đình,… Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Gran Pumo

Phụ kiện đi kèm rượu vang quà tặng

Bạn sẽ không thể nào cầm một chai vang đến tặng cho khách mà không có gì cả. Bạn nên chọn một chiếc hộp sang trọng, đẹp mắt. Những sự lựa chọn cho bạn là hộp da, hộp gỗ, hộp sơn mài hay các loại hộp bằng giấy,… Bạn nên chọn hộp thích hợp với chai rượu của bạn. Có một số loại hộp sẽ kèm theo những phụ kiện rượu vang khác như: khui rượu, đồ rót rượu, vòng nhiệt kế,…..

Vừa rồi là những lý do mà rượu vang trở thành xu hướng quà tặng. Bạn có thể bạn có thể liên hệ với sành vang để mua rượu vàng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cho bạn những gì bạn cần ở các dòng rượu vang.

Hãy tiếp tục theo dõi Sành Vang để cập nhật những kiến thức về rượu Vang, về các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

  • Hotline: 099 66 93 888
  • Fanpage: Sành Vang
  • Địa chỉ : Số 34, Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
  • Websie: sanhvang.com

 

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *