Top 5 chai rượu vang Argentina giá tốt uống hàng ngày


Hãy ngược dòng lịch sử một chút . Argentina bắt đầu sản xuất rượu vang từ cách đây 400 năm với vườn nho đầu tiên được trồng tại Argentina vào năm 1544.

Ngày nay, có khoảng 1000 nhà sản xuất rượu vang tại Argentina. Trong đó hơn 600 nhà làm vang tập trung  tại thung lũng Mendoza, cái nôi của rượu Vang Argentina. Vùng đất chiếm 70% tổng sản lượng rượu vang được sản xuất mỗi năm từ đất nước xinh đẹp Argentina

Top 5 rượu vang Argentina giá tốt uống hàng ngày

Với hơn 300 ngày nắng trong năm và lượng mưa khoảng 240mm/năm. Các nhà làm vang Argentina đã phải thiết lập 1 hệ thống kênh đào và đập nước khá phức tạp. Tỉ mỉ để đảm bảo nước tưới cho các vườn nho của mình.

Khác với một số quốc gia khác. Nếu trên nhãn rượu vang Argentina ghi rõ tên giống nho nào đó thì nghĩa là chai vang ấy được làm từ 100% giống nho đó.

Sau khi ngược dòng thời gian lịch sử của rượu vang Argentina thì giờ đây hãy cùng Sành vang tìm hiểu về top 5 chai vang Argentina giá tốt uống hàng ngày nhé!!

1 Rượu vang Argentina La espera Malbec

Rượu vang Argentina La Espera Malbec được làm từ 100% nho Malbec. Rượu có màu tím đậm, gần như ngả sang màu đỏ. Hương thơm đa dạng của các loại trái cây đậu đen. Phảng phất một ít hương thơm của dừa. Vị êm ái quyến rũ với nhiều tannin. Một vị ngọt và rất tròn trịa, đậm đà. Kết thúc rượu cân bằng.

Rượu vang Argentina Malbec

   Rượu được sản xuất bởi nhà làm rượu Funcken Hausen. Các cây nho ở đây được trồng ở vùng khô hạn. Những vùng có biên độ nhiệt rất cao. Đất có thành phần chủ yếu là cát và mùn. Nước tưới cung cấp cho nho được lấy từ Andes thông qua hệ thống nhỏ giọt. Môi trường cho phép thu hoạch nho một cách rất chính xác.

Rượu vang từ nho Malbec có màu sắc rất đẹp

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Vùng Mendoza – Argentina

Giống nho: Malbec

Nồng độ : 14,2%

Dung tích: 750 ml

Năm : 2018

2 Rượu vang Argentina La espera Malbec Syrah

   Rượu Vang Argentina La Espera Malbec Syrah được blend từ 2 giống nho Malbec và Syrah. Rượu có màu đậm hơi tía. Mùi hương phong phú của các loại trái cây chín đỏ. Quả mâm xôi và hương tiêu. Thêm một chút thanh mát của bạc hà. Vị rất dịu êm và mượt mà. Mở đầu êm ái và kết thúc nhẹ nhàng, cân bằng.

Rượu vang Argentina Malbec Syrah

   Rượu Vang Argentina La Espera Malbec Syrah được blend từ 2 giống nho Malbec và Syrah. Rượu có màu đậm hơi tía. Mùi hương phong phú của các loại trái cây chín đỏ. Quả mâm xôi và hương tiêu. Thêm một chút thanh mát của bạc hà. Vị rất dịu êm và mượt mà. Mở đầu êm ái và kết thúc nhẹ nhàng, cân bằng.

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Vùng Mendoza – Argentina

Nho: 65% Syrah, 35% Malbec

Nồng độ : 14,1%

Dung tích: 750ml

Năm : 2018

3 Rượu Vang Argentina La Espera Cabernet Sauvignon

   Rượu Vang Argentina La Espera Cabernet Sauvignon có thành phần 100% Cabernet Sauvignon. Các cây nho cabernet Sauvignon ở đây được trồng ở vùng khô hạn. Những vùng có biên độ nhiệt rất cao. Đất có thành phần chủ yếu là cát và mùn. Nước tưới cung cấp cho nho được lấy từ Andes thống qua hệ thống nhỏ giọt. Môi trường cho phép thu hoạch nho một cách rất chính xác.

Rượu vang Argentina Cabernet Sauvignon

   Đây là một chai vang có một màu ruby rực rỡ và mãnh liệt. Mui hương của các quả nho chín đỏ, thoang thoảng hương tiêu. Giàu tannin và kết hợp với độ axit tuyệt vời và kết thúc cân bằng.

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Vùng Mendoza – Argentina

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.2%

Dung tích: 750ml

Năm : 2018

4 Rượu vang Argentina Funckenhausen Red Blend

    Rượu vang Funckenhausen Red Blend được nhà Funcken Hausen sáng tạo và tin rằng dung tích chai 1 lít là sự chia sẻ thú vị. Vì biết rằng nhiều lần 750ml đôi khi là không đủ.

  Say đắm, cân bằng tuyệt vời! Là những gì để nói về chai vang thú vị này!

Funcken Hausen đã xem xét từng ưu điểm của 3 giống nho đặc trưng Argentina

* Malbec: thơm hương mận pha chút ngọt ngào, tannin mịn, tròn – thanh lịch.

* Bonarda: màu sắc lung linh đầy cá tính quả đỏ, cấu trúc mạnh mẽ, quyến rũ.

* Syrah: giàu hương bạc hà và gia vị, tính axit tuyệt vời và tạo nên một kết thúc tươi mát – mang đến cảm giác đầy thư giãn, ngập tràn sức sống.

Rượu vang Argentina Funckenhausen Red Blend 1 lit

Cuối cùng, tạo ra một loại rượu vang ngon, mãnh liệt, cân bằng với độ axit mạnh mẽ thật sự lôi cuốn.

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Vùng Mendoza – Argentina
Giống nho: 65% Malbec, 20% Bonarda, 15% Syrah.
Dung tích: 1lit
Năm: 2017
Nồng độ: 14%

5 Rượu vang Argentina La Espera Reserva Malbec 2017

   Rượu vang La Espera Reserva Malbec, được làm từ 100% nho malbec. Chai vang này sở hữu một màu tím đậm. Rượu có một hương vị của những quả trái chín màu đen. Mùi hương của mận, thảo mộc, thùng gỗ sồi và mâm xôi.  Điều này cho thấy sự phức tạp trong hương vị của rượu. Cấu trúc rượu tốt, mượt mà và một kết thúc dài.

Rượu vang La Espera Reserva Malbec được sản xuất bởi nhà làm rượu Funcken Hausen. Các cây nho ở đây được trồng ở vùng khô hạn. Những vùng có biến độ nhiệt rất cao. Đất có thành phần chủ yếu là cát và mùn. Nước tưới cung cấp cho nho được lấy từ Andes thống qua hệ thống nhỏ giọt. Môi trường cho phép thu hoạch nho một cách rất chính xác.

Rượu vang Argentina La Espera Reserva Malbec 2017

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Vùng Mendoza – Argentina

Giống nho: 100% Malbec

Dung tích: 750ml

Nồng độ : 14,2%

Năm :2017

Sành vang tin rằng bạn sẽ yêu thích hương vị của những chai rượu vang của nhà làm rượu danh tiếng Funcken Hausen Argentina.

Trên đây là TOP 5 chai rượu vang Argentina giá tốt xứng đáng cho bạn thưởng thức hàng ngày với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Rượu vang nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường. 

HÃY KHÁM PHÁ NGAY VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

+ Giảm 30% từ 6 chai

+ Mua 11 chai tặng thêm 1 chai

……………………….

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối rượu vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899