3 lý do bạn nên chọn Milberit Wine trong danh sách vang uống hằng ngày


Milberit Wine là dòng rượu vang của Tây Ban Nha được sản xuất bằng sự chọn lọc kỹ càng về nho làm rượu, cùng với công thức lên men tự nhiên của nhà Viñedos Balmoral. Đây được xem là chai rượu vang trong danh sách vang bạn nên uống hằng ngày. Hãy cùng Sành Vang khám phá ngay sau đây bạn nhé!

Rượu vang được sản xuất theo phong cách “ Organic”

Tất cả rượu vang của nhà làm rượu Viñedos Balmoral đều mang theo sự tươi mát  tuyệt vời từ nho làm rượu. Nho được dùng để làm rượu là nho được trồng Organic ở vườn nho cao 1000m so với mực nước biển. Vườn nho có diện tích khoảng 102 hecta, nho được trồng trên đất sét cứng đặc biệt.

Khu vực trồng nho Organic có kiểu thời tiết vô cùng đặc biệt đó chính là sự tương phản về nhiệt độ vào mùa hè. Nhiệt độ giữa ngày lẫn đêm thay đổi từ 28 độ C (nhiệt độ ngày); -14 độ C (nhiệt độ đêm).

Sự kết hợp giữa độ cao và sự tương phản về nhiệt độ của khí hậu tự nhiên chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hương vị đặc biệt của dòng rượu vang Milberit. Độ cao của vùng trùng nho quyết định độ acid và sự trưởng thành tốt của nho. Sự tương phản về nhiệt độ tạo điều kiện cho sự phát triển của một độ chua tốt nhất.

Thông thường, vườn nho trồng một số giống nho chính như sau: Tempranillo; Syrah; Merlot; Cabernet Sauvigon; Chardonnay; Pinot Noir; Macabeo.

Chai rượu phân khúc tầm trung, giá tốt bất ngờ so với chất lượng

Milberit Wine của nhà Viñedos Balmoral có quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ giai đoạn nho mới được gieo trồng cho đến khi đóng chai. Rượu vang được ngâm ủ sản xuất với thùng gỗ sồi cao cấp của Pháp và Mỹ, tuổi thọ thùng gỗ sỗi được sử dụng tối đa là 3 năm.

Tuy nhiên, rượu vang Milberit lại nằm trong phân khúc tầm trung với mức giá mềm cùng hương vị thanh khiết, quyến rũ giúp nó trở thành lựa chọn hoàn hảo trong nhóm vang uống hằng ngày. Nếu dùng rượu vang đỏ với mức vừa phải có thể ngăn ngừa bệnh gan, ngừa ung thư tuyến tiền liệt và chứng sa sút trí tuệ.

Milberit được James Suckling chấm 90 điểm

Milberit Wine là chai vang phân khúc uống hằng ngày nhưng được James Suckling chấm 90 điểm. Nó được sản xuất bởi nhà Viñedos Balmoral- 2 năm liên tiếp đạt được giải thưởng là nhà làm rượu xuất sắc nhất Tây Ban Nha.

James Suckling là một trong những nhà phê bình rượu vang người Mỹ có ảnh hưởng nhất Thế Giới. Hệ thống chấm điểm của James Suckling được sử dụng trong gần 25 năm với thang điểm 100. Một chai rượu được đánh giá 90 điểm trở lên là xuất sắc (A). Một chai rượu được đánh giá 95 điểm trở lên (A+) là phải mua. Một loại rượu được đánh giá dứoi 88 điểm vẫn có thể đáng mua nhưng nên xem xét lại.

Khám phá 3 chai rượu vang Milberit tuyệt hảo

Rượu vang Tây Ban Nha Milberit Tempranillo & Cabernet: chai vang với sự kết hợp của 2 giống nho đỏ Tempranillo & Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Tây Ban Nha Milberit Syrah & Tempranillo: sự kết hợp của 2 giống nho Syrah & Tempranillo.

Rượu vang Tây Ban Nha Cabernet & Merlot: sự kết hợp của 2 giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon & Merlot.

Đây là 3 chai vang của dòng Milberit giá tốt với hương vị vang cổ điển nhưng cũng mạnh mẽ, tươi mới & quyến rũ. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn một trong 3 chai rượu vang này để thưởng thức hằng ngày.

Sành vang hiện là nhà phân phối độc quyền dòng rượu vang Milberit Tây Ban Nha hảo hạng, giá tốt bất ngờ. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

0399678899