Rượu Vang Ý Luccarelli Primitivo

Liên hệ

Nồng độ : 13.5%

Dung tích : 750ML

Giống nho: Primitivo

Vùng : Puglia

Xuất xứ : Luccarelli – Italia

Năm : 2015

Rượu Vang Ý Luccarelli Primitivo 750ML

Rượu Vang Luccarelli Primitivo chính hãng từ vùng Pulia nước Ý có thành phần là 100% nho đỏ Primitivo cao cấp. Các gốc nho ở đây có tuổi  từ 80-120 năm nên phát triển được hương vị vô cùng đậm đà và cô đọng.

Nho làm rượu được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để lựa chọn những trái nho đủ tiêu chuẩn, Tiếp theo, người ta ép nho lấy nước và đem tiến hành lên men trong những thùng thép lớn không gỉ ở nhiệt độ khoảng 24-26oC.

Sau đó, rượu vang  Luccarelli Primitivo tiếp tục trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp 4-6 tháng và cho nằm nghỉ trong chính chai rượu 24 tháng, trước khi được mang bán trên thị trường.

 

Luccarelli Primitivo Puglia sở hữu hương vị đặc trưng của trái cây chín, quả mâm xôi, dâu đen. Rượu có mùi thơm đặc trưng, khi uống sẽ cảm nhận được vị chát nhẹ nhàng. Thanh tao nhưng vẫn đọng lại 1 ít vị ngọt dịu. Đây là loại vang phù hợp dùng để uống hàng ngày.

Giải thưởng – thông tin nổi bật

Primitivo Puglia 2014 giành được một huy chương bạc tại IWSC 2012! Rượu đến từ vùng Apulia trên gót chân phía nam của Ý. Một phong phú, màu đỏ có cấu trúc. Được làm từ giống nho bản địa Primitivo Puglia Apulia. Nó cho thấy tối anh đào và gia vị hương liệu rapberry, với một công ty. Sặc mùi trái cây vòm miệng. Trong đó cho thấy một chút sô cô la lớp sơn hoàn thiện lâu dài của nó.

Rượu vang Luccarelli Primitivo nhập khẩu chính hãng từ Ý, chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này, quý khách hàng đại lý có nhu cầu xin liên hệ để có giá và chính sách tốt nhất.

Theo Quy định của Bộ Công Thương, các sản phẩm Rượu không được công khai giá bán trên mạng. Quý khách có nhu cầu đặt hàng nhanh vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0996693888 hoặc inbox Fanpage Sành Vang để được hỗ trợ nhanh nhất.

0996 693 888