Rượu Vang Ý Luccarelli Primitivo

Liên hệ

Nhà sản xuất: Farnese

Nồng độ : 14%

Giống nho: Primitivo

Vùng : Puglia – Ý

Năm: 2018

Luccarelli Primitivo – Rượu vang uống hàng ngày

Rượu Vang Luccarelli Primitivo từ vùng Puglia nước Ý có thành phần là 100% nho đỏ Primitivo cao cấp. Các gốc nho ở đây có tuổi  từ 80 –  120 năm nên phát triển được hương vị vô cùng đậm đà và cô đọng.

Nho làm rượu được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để lựa chọn những trái nho đủ tiêu chuẩn. Tiếp theo, người ta ép nho lấy nước và đem tiến hành lên men trong những thùng thép lớn không gỉ ở nhiệt độ khoảng 24-26oC.

Sau đó, rượu vang Luccarelli Primitivo tiếp tục trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp 4 – 6 tháng. Rượu được cho nằm nghỉ trong chính chai rượu 24 tháng, trước khi được mang bán trên thị trường.

Rượu vang Luccarelli Primitivo sự kết hợp tuyệt vời với món Steak

Luccarelli Primitivo Puglia sở hữu hương vị đặc trưng của trái cây chín, quả mâm xôi, dâu đen. Rượu có mùi thơm đặc trưng, khi uống sẽ cảm nhận được vị chát nhẹ nhàng. Thanh tao nhưng vẫn đọng lại 1 ít vị ngọt dịu. Đây là loại vang phù hợp dùng để uống hàng ngày.

Pugila vùng đất rượu vang danh tiếng

Puglia chính là vùng đất rượu vang Ý trong truyền thuyết từ xưa đến nay, nó luôn là vùng đất cuốn hút tất cả những người yêu rượu vang. Tại đây nắm giữ văn hóa truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời và cũng là vùng đất đặc trưng cho cây nho và oliu.

Hình ảnh tổng quan về vùng Puglia tại Ý

Hầu hết tại khắp vùng Puglia, thổ nhưỡng đều rất phù hợp với cây nho, do đó mà người dân tại đây đều có thể trồng và thu hoạch dược những trái nho to, mọng một cách dễ dàng.  Cộng với kỹ thuật sản xuất rượu vang nho truyền lại từ nhiều thế hệ đã mang đến một hương vị khó quên của rượu vang vùng Puglia và không thể nào nhầm lẫn với loại rượu vang khác.

Luccarelli kèm hộp da có phụ kiện sang trọng

Nếu như trong quá khứ người dân Puglia đã từng gặp nhiều khó khăn khi quá chú trọng sản lượng nho mà quên đi chất lượng. Thì ngay nay, hình ảnh về những chai rượu vang Ý từ Puglia đã đột phá hơn rất nhiều từ hình thức cho đến chất lượng, hương vị bên trong.

Rượu vang Luccarelli cũng là món quà tặng đẳng cấp với giá tầm trung

Giải thưởng nổi bật

Primitivo Puglia 2014 giành được một huy chương bạc tại IWSC 2012.

Điểm số ấn tương cho dòng vang uống hàng ngày, 3.9* trên Vivino.

Điểm số ấn tượng của chai vang uống hàng ngày trên Vivino

Thực phẩm kết hợp:

  • Mỳ ống
  • Phô mai trung bình
  • Thịt nướng
  • Thịt cừu hầm korma kiểu Malaysia

Ưu đãi khi mua rượu vang Luccarelli Primitivo

Mua từ 6 chai giảm 25% 

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối Rượu Vang Ý Luccarelli Primitivo với giá tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899