Rượu Vang Ý F Negroamaro

Thương hiệu: San Marzano | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
đánh giá của khách hàng

Sản phẩm yêu thíchThêm vào yêu thích Sản phẩm yêu thíchĐã yêu thích
Mô tả

Nồng độ : 15%

Dung tích : 750 x6 chai/ Thùng

Giống nho : Negroamaro

Vùng : Salento

Xuất xứ : San Marzano - Italia

Điểm số : 

Rượu Vang Ý F Negroamaro nhà San Marzano 

Những chai vang có tem hình chữa F với gống nho Negroamaro  từ Cantine San Marzano là một loại rượu vang chất lượng tuyệt vời, được sản xuất với nho từ các vườn nho được lựa chọn ở huyện Monte La Conca, giữa lãnh thổ của đô thị San Marzano và của Francavilla Fontana. Các loại đất được tạo thành từ đất đỏ còn sót lại, một kết cấu mịn và nói chung với chất nền đá vôi và các vết lộ đá thưa thớt. Màu đỏ nổi tiếng của những loại đất này bắt nguồn từ sự hiện diện mãnh liệt của các oxit sắt. Các giá trị nhiệt đặc trưng cho một lượng mưa khá ấm, với lượng mưa hàng năm rất thấp và phạm vi nhiệt độ rất cao, một điều kiện có ảnh hưởng có lợi đến chất lượng của nho.

Nho được thu hoạch trong tuần cuối cùng của tháng Chín, và rượu vang bắt đầu với nho được thu hoạch bằng tay trong giỏ nhỏ. Lên men ở nhiệt độ được kiểm soát 24-26 ° C.

Rượu vang F được ủ trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp, chai này có thể giữ nguyên các đặc tính cảm quan trong 7 năm.  F Negroamaro có vị đậm với màu tím và đỏ đậm, nó giống như một bó hoa phong phú và phức tạp, với các ghi chú của gia vị , quả mọng và mứt anh đào. Đây là chai vang full-bodied, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, với một kết thúc dễ chịu kéo dài.

Rượu Vang F có hậu vị ngọt nhẹ kéo dài kèm theo vị chát nhẹ dưới vòm họng rất hấp dẫn. Đây là chai Vang Ý rất được ưa chuộng và được đánh giá rất cao, về độ tinh tế, sắc sảo của hương vị và thiết kế chai. Vang Ý F Negroamaro là một torng những chai Vang cao cấp bán rất chạy trên thị trường thế giới và Việt Nam.

Sành Vang hiện là nhà phân phối chính thức nhiều dòng vang Ý chính hãng.

Hiện chúng tôi có giá thùng 6 chai F rất tốt, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá ưu đãi kèm quà tặng hấp dẫn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?