Rượu vang Ý CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages

Liên hệ

Xuất xứ: Vùng Abruzzo – Ý

Giống nho: Montepulciano

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml

Cấu trúc đầy đặn, mạnh mẽ, hương thơm trái dâu đen, Trái thạch lựu, Anh đào, nấm truffle đen sang trọng. Hương vị rượu là những gì tinh túy nhất được chắc lọc từ 10 mùa nho.
Là một phiên bản đặc biệt CF Limited Edition Ten Vintages được trưng bày sang trọng trong hộp gỗ / hộp sơn mài cao cấp, kèm theo đồ khui kỷ niệm của hãng.

CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages – Rượu vang đẳng cấp đến từ Ý

Rượu vang CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages là chai vang phiên bản giới hạn, đặc biệt như chính tên gọi của nó. Rượu được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 6000 chai trên toàn thế giới. Nho làm rượu là nho Motepulciano D’Abuzz, được chọn lọc ra từ 10 mùa nho từ năm 2004 đến năm 2014 . Điều này tạo nên sự đặc biệt chỉ có ở rượu vang CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages.

CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages đẳng cấp

Thưởng thức rượu vang CF Limited Ten Vintage

Khi rót ra ly rượu vang có màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ. Cấu trúc đầy đặn, mạnh mẽ, hương thơm trái dâu đen, trái thạch lựu, anh đào, nấm truffle đen sang trọng. Hương vị rượu là những gì tinh túy nhất được chắc lọc từ 10 mùa nho.
Là một phiên bản đặc biệt CF Limited Edition Ten Vintage được trưng bày sang trọng trong hộp gỗ cao cấp, kèm theo đồ khui kỷ niệm của hãng.

CF được bao bọc bởi hộp sơn mài cao cấp kèm đồ khui của hãng
Bên trong hộp được được thiết kế tinh tế, sang trọng, kèm đồ khui cao cấp từ hãng. Với hương vị đặc biệt quyến rũ, cùng phong cách chai và hộp đựng sang trọng. Chai vang này được giới sành vang yêu thích, đồng thời cũng là món quà sang trọng, đẳng cấp được nhiều lựa chọn làm Quà VIP tặng sếp, đối tác VIP.
Bên trong hộp được được thiết kế tinh tế, sang trọng, kèm đồ khui cao cấp từ hãng

Vùng Abruzzo và nhà sản xuất Collefrisio

Abruzzo: là một khu vực trung tâm của bán đảo Ý nằm giữa biển Adriatic và Apennine Mountains. Chỉ có bốn loại rượu vang ở đây đạt cấp độ DOC được công nhận là: Contro Guerra, Trebbiano d’Abruzzo, Montepulciano d’Abruzzo và Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane.

Ưu đãi đặc biệt mua CF Limited tặng Ly phale cao cấp

Collefrisio: là một nhà làm rượu vang với tư duy trẻ tuổi, có trụ sở ở tỉnh Chieti của Abruzzo nơi nhiệt độ ấm vào ban ngày và mát mẻ vào buổi tối. Đây là điều kiện lý tưởng để giống nho Montepulciano phát triển mạnh mẽ và tạo ra những tuyệt tác như rượu vang CF Collefrisio Limited Edition Ten Vintages

Chương trình ưu đãi khi mua rượu vang CF Limited Ten Vintages

  • Mua 1 – 2 chai: Giảm 10% + tặng 2 ly phale cao cấp 
  • Mua 2 – 5 chai: Giảm 20% + tặng 4 ly phale cao cấp
  • Mua 6 chai: Giảm 30% + tặng 6 ly phale cao cấp

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối rượu vang này với giá tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899