Giảm giá!

Rượu Vang Torre Muga

3.000.000  2.700.000 

Xuất xứ: Vùng Rioja – Tây Ban Nha

Giống nho: 75% Tempranillo, 15% Mazuelo và 10% Graciano

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Năm: 2006

Rượu vang Tây Ban Nha Torre Muga – Rượu vang cao cấp

Rượu vang Torre Muga là dòng vang nổi tiếng của Tây Ban Nha. Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Tempranillo , với hương vị đậm đà, màu đỏ ruby. Được ủ 12 tháng trong thùng gỗ, 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới và ít nhất 12 tháng trong chai.

Rượu vang Torre Muga Hài hòa và tao nhã, có chiều sâu và nồng nàn. Đầy đủ “nét đặc sắc của biển Địa Trung Hải”. Và để tạo ra rượu vang thân thiện và mạnh mẽ. Rượu vang phản ảnh chặt chẽ điều kiện sinh trưởng của nho được thu hoạch. Và nó tạo sự cân đối, đầy đặn, dễ chịu một cách đáng kinh ngạc và “hoạt động tốt” trên vòm miệng. Mùi hương thật hấp dẫn, với mùi trái cây tự nhiên.

Rượu Vang Torre Muga

Cân đối gần như tới từng mililit giữa quả mọng đỏ và gia vị từ gỗ sồi. Mùi hương biểu lộ sự kết hợp hoàn hảo. Một mặt là sự kết hợp của vị trái cây, khó mà định nghĩa được. Mặt khác chúng ta cảm nhận được gia vị rõ nét của hạt tiêu đen. Và đinh hương, vani và một chút vị khoáng của than củi. Sau khi ngửi thấy mùi gia vị, nhưng hơn cả là sự thanh tao và rất đậm đà trong hương vị phảng phất. Vị trái cây chỉ quay lại sau vài giây trong hậu vị nơi chúng ta lần nữa. Thấy vị quả mọng đỏ và vị tương tự của đào và mận chín.

Món ăn kết hợp:

  • Rượu vang Torre Muga kết hợp tuyệt vời với các món
  • Sường nướng
  • Steak, các loại thịt đỏ
  • Salami, Cold-cut
  • Salad, olive xanh và đen

—————————————–

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899