Rượu Vang Tây Ban nha Nebbia Tempranillo 22 Messes

Liên hệ

Loại Vang : Đỏ

Nồng độ : 14.5%

Dung tích  : 750ml x 6 chai /thùng

Vùng : Castilla

GIống nho : 100% Tempranillo

Xuất xứ : Nebbia Winery – Tây Ban Nha

Vintage : 2010

Điểm Số : N/A

Rượu Vang Tây Ban nha Nebbia Tempranillo 22 Messes Vang Tây Ban Nha Nebbia 22 Messes giá tốt chất lượng cao cấp

Vang Nebbia được làm tư 100% nho Tempranillo từ những gốc nho già 80 năm tuổi trở lên ( Old Vines), nho được chọn lọc kỹ ủ qua 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp sau đó sinh trưởng torng chai tiếp tục 6 tháng dưới hầm để rượu ổn đinh trước khi đưa ra thị trường.

Rượu Vang Nebbia 22 MessesTempranillo cho thấy một màu ruby ​​tươi rực rỡ và tươi sáng với những giai điệu vui nhộn. Đầu tiên thể hiện những hương vị mạnh mẽ và dễ chịu của các trái cây đen như cherry và mận Chile và một hương vị tuyệt vời của cà phê khiến chúng ta muốn nếm thử nó ngay. Hương vị sôcôla và vanilla kết hợp trải nghiệm khứu giác. Trong miệng, nó có một cuộc tấn công mạnh mẽ, các loại trái cây khác nhau màu đen điền vào vòm hương vị với sự nổi bật cho mận và blackberries, Tannin xuất hiện mạnh mẽ đầy đặn, hậu vị kéo dài miên man nhiều dư vị của vanila sồi và chocolate sữa.

Nebbia 22 messes 2010 có thẻ lưu trữ thêm 10 năm nữa, đối với những ai muốn thức ngay chúng tôi khuyên bạn nên mở cho rượu thở trong bình khoảng 45-60p trước khi dùng sẽ bật tối đa hương vị của chai này.

Chúng tôi là đơn vị pp chính hãng chai này tại Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotine hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ tư vấn giá tốt nhất.

Nơi bán rượu vang Nebbia giá tốt nhất, Vang Tây Ban Nha Nebbia bán giá tốt tại TPHCM, Hà Nội.

Rượu Vang Nebbia 16 Messes | Rượu Vang Tarima Hill 

0996 693 888