Giảm giá!

Rượu vang Pháp D De Dauzac

605.000  484.000 

Thông tin chung

Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Margaux, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvigon (55%), Merlot (44%).

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Rượu vang Pháp D De Dauzac – chai rượu vang thuộc AOC Bordeaux

D De Dauzac được sản xuất từ những cây nho nằm bên ngoài terroirs Margaux, thông số kỹ thuật của nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản tại Chateau Dauzac.Chai rượu này được lên men trong thùng thép không gỉ và được nuôi ủ thêm 1 năm trong thùng gỗ.

Rượu vang D De Dauzac được xem là rượu vang “chay“, hoàn toàn không có sản phẩm từ động vật do áp dụng kỹ thuật mới, sử dụng chất làm mịn rượu vang ( từ thực vật) thay cho lòng trắng trứng truyền thống.

Rượu có màu đỏ ánh ngọc nổi bật. Kh mở rượu, người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm cực kì ấn tượng của hoa quả tươi với một chút gia vị cay. Bên cạnh đó, hương vị rượu cũng độc đáo từ sự pha trộn của giống nho Cabernet Sauvigon và Merlot. Tanin xuất hiện mềm mại đầy tinh tế chính là biểu hiện đặc trưng của dòng rượu vang Bordeaux này với hậu vị ngon miệng.

Thực phẩm kết hợp: các loại thịt đỏ, thịt cừu nướng, các món sốt vang đỏ,..

Sành vang hân hạnh là nhà phân phối Rượu vang D De Dauzac. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ ngay cho Sành vang để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899