Giảm giá!

Rượu Vang Pháp Crocus L’Atelier 2016

660.000  594.000 

Xuất xứ: Vùng Cahors – Pháp

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ml

Năm: 2016

Rượu Vang Pháp Crocus L’Atelier Malbec 2016

Rượu vang Pháp Crocus L’Atelier Malbec 2016. Vang được làm 100% từ nho Malbec của vùng Cahors, miền Nam nước Pháp (nằm gần Bordeaux). Rất hiếm để tìm 1 chai vang Pháp làm hoàn toàn từ nho Malbec. Đây là chai rượu vang thành công của nhà làm rượu Crocus.

Crocus L’Atelier  Malbec de Cahors 2016

Ghi chú thử nếm:

Crocus L’Atelier có màu đỏ ngọc thạch lựu với một chút ánh tím. Mở rượu lan toả hương thơm nồng nàn từ trái mọng Morello Cherry. Mận chín và mâm xôi đen cùng một chút hương nhẹ nhàng của khói và da thuộc. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị sống động với sự xuất hiện đặc trưng của quả sung tươi, quả mâm xôi và hậu vị xuất hiện hương vị của quả lý chua đỏ cùng tanin mang theo vị của đất với một chút dư vị của hạt tiêu nghiền. Đây là một loại rượu mộc mạc và có kết cấu tốt, rất phù hợp để sử dụng đi kèm với nhiều loại món ăn khác nhau.

Xem thêm: Rượu Vang Pháp Crocus Le Calcifère 2014, Rượu vang cao cấp

Thực phẩm kết hợp:

  • Thịt lườn lợn Ibérico
  • Cừu kho tộ với bánh củ cải vàng nướng
  • Món tráng miệng với sốt chimichurri

—————————

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng rượu vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

0399678899