Rượu vang Pháp Aurore De Dauzac 2015

Liên hệ

Thông tin chung

Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: Chateau Dauzac SAS

Nồng độ: 14%

Giống nho: 62% Cabernet Sauvignon, 38% Merlot

Dung tích: 750ml

Rượu vang Pháp Aurore De Dauzac 2015

Rượu vang Pháp Aurore De Dauzac 2015 là một loại rượu vang giữ lại hương thơm và nét cổ điển của Margaux. Đây là chai rượu vang mang nét đặc trưng của hương vị trái cây sắc nét và mãnh liệt

Được sản xuất tại Chateau Dauzac nằm ở Margaux nổi tiếng về việc quản lý vườn nho. Tại đây, nho được thu hoạch trong các thùng nhỏ và cất giữ để lên men trong những chiếc thùng gõ mới, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Rượu vang được ủ trong những thùng gỗ sồi và được đặt tại các hầm chứ đẹp và thoáng khí tạo nên dòng rượu vang cao cấp tuyệt vời.

Rượu vang với màu đổ đậm tuyệt đẹp. Khi mở rượu, một hương thơm lan tỏa đầy quyến rủ của trái cây đỏ. Khi thưởng thức, người dùng sẽ cảm nhận được sự mềm mại và mượt mà của từng ngụm rượu. Giữa vòm miệng mở ra những hương vị nhẹ nhàng của trái mọng đỏ và hàm lượng tanin khúc chiết.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ phi lê, sườn bò, thịt cừu nướng với gia vị,…

Sành vang hân hạnh là nhà phân phối Rượu vang Pháp Aurore De Dauzac 2015. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Bạn quan tâm và cần được tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ ngay cho Sành vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0996 693 888