Giảm giá!

Rượu Vang Nổ Valdo Valdobbiadene Prosecco Superior

515.000  463.000 

Xuất xứ: Vùng Veneto – Italy

Loại vang: Vang nổ

Giống nho: Glera

Nồng độ: 11%

Dung tích: 750ml x thùng 6 chai

Rượu Vang Nổ Valdo Valdobbiadene Prosecco Superior giá tốt

Valdo Valdobbiadene Prosecco Superior, một trong số những chai vang nổ ấn tượng. Được đến từ thương hiệu rượu vang Prosecco Valdo của nước Ý. Rượu luôn đảm bảo mang đến cho bạn những cảm giác thú vị tuyệt vời để người dùng khó lòng có thể quên đi được vang khi thôi ngừng thưởng thức.

Thưởng thức Valdo Valdobbiadene Prosecco Superior

Rượu ấn tượng trước mắt người dùng là một màu vàng rơm đầy tươi sáng, chai vang mang một vẻ đẹp hết sức cá tính và hồn nhiên ngay từ màu sắc bên ngoài. Đó là màu của niềm tin và màu của ánh sáng thắp lên hy vọng.

Rượu vang nổ giá tốt so với chất lượng

Khi thưởng thức hương vị của vang toát lên được một thứ hương thơm nhẹ nhàng như lan tỏa vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của cơ thể nói chung. Đó là hương thơm của mùi quả táo xanh, của một chút hoa keo. Ghi điểm với nó còn là sự xuất hiện bởi hương thơm của mật ong và gỗ sồi đậm trong khoang miệng.

Trưởng thành từ 100% giống nho Glera cũng một phần làm nên sự phong phú có trong tầng lớp hương vị của chai rượu vang hoàn hảo này.

Thực phẩm kết hợp

Những món khai vị lạnh, Sallad, thịt trắng, hải sản,…

Kết thúc tiệc với những món tráng miệng, trái cây,…

Thưởng thức rượu tốt nhất từ 8 – 10 độ C

———————————-

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899