Giảm giá!

Rượu Vang Montes Purple Angel

2.000.000  1.800.000 

Xuất xứ: Thung lũng Colchagua – Chile

Loại vang: Vang Đỏ

Giống nho: Blend 92% Carmenère và 8% Petit Verdot

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml x thùng 6 chai

Năm: 2017

Rượu Vang Montes Purple Angel – Rượu vang cao cấp

Rượu Vang Purple Angel là một lựa chọn tốt nhất của giống nho Carmenère. Những quả nho được lựa chọn từ vùng đất Estates, 50% có nguồn gốc từ Apalta. Vườn nho đầy nắng mang lại sự sang trọng cho rượu và 50% từ Marchigue Estate. Một vườn nho thời tiết mát mẻ ven biển cho năng suất thấp một cách tự nhiên và cung cấp sức mạnh, nồng độ và một màu carmine đậm. Một loại rượu tuyệt vời pha trộn cả sự sang trọng và quyền lực.

Thưởng thức rượu vang Purple Angel

Purple Angel thể hiện những nét cay đặc trưng của Carmenère, với tannin chín, nhẹ nhàng và mềm mại. Đó là một loại rượu vang đậm đặc kết hợp màu đỏ dâu và sô cô la đen. Thêm một chút hương xì gà quyến rũ, dâu đen và mận hấp dẫn và có một kết thúc lâu dài.

Rượu Vang Montes Purple Angel

Rượu được pha trộn với một chút Petit Verdot để nâng cao cấu trúc, màu sắc và tiềm năng của rượu. Một loại rượu đầy miệng với kết thúc rất dài, chắc chắn là một Carmenère độc ​​đáo.

Sau nhiều nghiên cứa đã Blend thành công Purple Angel. Là sự pha trộn của 92% Carmenère và 8% Petit Verdot từ Thung lũng Colchagua.

Quy trình làm rượu

Nho được chọn cẩn thận bằng tay, các cụm đi qua một quả nho bằng cách tuyển chọn nho được làm thủ công với đội ngũ 14 người. Trong đó chỉ những quả tốt mới được phép vào bể, và trong 18 tháng ủ rượu trong thùng gỗ sồi mới của Pháp Rượu được lên men 3 lần để loại bỏ cặn và cho phép một số oxy can thiệp vào quá trình phát triển và trưởng thành của loại rượu này.

Xem thêm: Rượu Vang Ý Collefrisio Primitivo cao cấp

Thực phẩm kết hợp:

Đây là một loại rượu vang hồng siêu thân thiện với thực phẩm. Hương vị rượu rất hợp với paella (Paella là một món cơm thập cẩm, rất đặc trưng của Tây Ban Nha ), sò điệp hoặc gà quay. Nó cũng là sự kết hợp tự nhiên với các món ăn châu Á cay.

———————————-

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899