Rượu vang Korta Gran Reseva De Familia

Liên hệ

Thông tin chung

Rượu vang đỏ

Xuất xứ : Chile

Nồng độ : 14 %

Dung tích : 750ml x 6 chai /thùng

Giống nho : 38 Peti Verdot, 21% Syrah, 16% Cabernet Franc, 12% Camenere, 13% other grape.

Rượu vang Korta Gran Reseva De Familia

“Bodega y Viñedo Korta”  là nhà máy rượu hiện đại với 120ha vườn nho, tất cả được tưới theo hệ thống tưới nhỏ giọt. Nho ở đây được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo cho trái nho được chín hoàn hảo để có được những chai rượu vang đầy đủ, ngon ngọt.Vườn nho “Sargada Familia” là nơi có điều kiện khí hậu và đất đai tốt nhất trên thế giới để sản xuất rượu vang.

Rượu vang Korta Gran Reseva De Familia có màu đỏ đậm, mãnh liệt. Đây là một loại rượu phức tạp, hỗn hợp dễ chịu với trái cây chín đỏ và một số gia vị. Rượu vang được lưu trữ trong thùng với cơ sở mềm mà thanh lịch của trái cây. Rượu với hương vị rất phong phú, mềm và ngon ngọt. Khi thưởng thức, rượu có âm lượng tốt với sự cân bằng tuyệt vời và hương thơm độc đáo. Dư vị dễ chịu, lâu dài và sống động. Do quá trình ổn định của nó, rượu vang này có thể hình thành sự lắng đọng trong chai.

Nhiệt độ thưởng thức: 16 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: các loại thịt đỏ, quả mọng, thịt sốt vang đỏ,..

Sành Vang là nhà phân phối Rượu vang Korta Gran Reseva De Familia với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng cung caps nhiều dòng rượu vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn thêm thông, hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

0989090395