Giảm giá!

Rượu Vang Garbin

2.370.000  2.133.000 

Xuất xứ: Vùng Veneto – Ý

Nhà SX: 47 Anno Domini

Giống nho: Blend: 25% Cabernet Sauvignon, 25% Cabernet Franc, 25% Merlot, 25% Refosco

Nồng độ: 15%

Dung tích: 750ml x thùng 6 chai

Năm: 2013

Rượu Vang Garbin – Rượu Vang Ý Cao Cấp

Rượu vang GARBIN được sản xuất từ các giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot, Refosco, Cabernet Franc theo tỷ lệ khác nhau. Các chùm nho được tuyển chọn từ những vườn nho có độ tuổi lớn ở Treviso, được để chín đậm trên cây, sau đó được thu hoạch và chọn lọc bằng tay.

Sau khi nho nghiền nát được đặt trong một thùng lên men bằng gỗ đặc biệt, trong đó nó có thể làm nóng nho để kiểm soát quá trình lên men. Một khi quá trình lên men kết thúc, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi hai năm. Và rượu được nghỉ trong chai ít nhất 6 tháng. Sau đó được lưu trữ trong một hầm tối và khô ở 10°C-14°C để bảo tồn tối ưu. Điều này đảm bảo một kỳ lão hóa từ 5 đến 10 năm trong hầm rượu.

Rượu Vang Ý Garbin

Thưởng thức rượu vang Garbin!

Rượu mang trong mình hương thơm nồng của trái cây chín mọng, quả mận đen, vani và ca cao, hương cà phê và khói thuốc lá. Tất cả các hương liệu này có thể được tìm thấy một lần nữa trên vòm miệng với tannin cân bằng và axit chua tinh tế, với một kết thúc dài, thanh lịch và mềm mại.

Thực phẩm kết hợp:

  • Steak entrecôte marchand de vin (Bò bít tết với nước sốt rượu đỏ và hành khô)
  • Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
  • Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
  • Thịt bò và thịt nai

———————————-

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899