Giảm giá!

Rượu Vang Chateau D’ Aiguilhe

1.430.000  1.287.000 

Nhà sản xuất: Chateau D’aiguilhe

Vùng: Castillon Côtes de Bordeaux, Bordeaux

Nồng độ: 13%

Loại nho: Blend: Merlot và Cabernet Franc

Dung tích: 750ml

Niên vụ: 2016

Rượu Vang Chateau D’ Aiguilhe – Vang Pháp cao cấp

Chateau D’ Aiguilhe là dòng vang đỏ cao cấp của Pháp. Đây là chai rượu vang nổi tiếng tại vùng Bordeaux. Vùng đất sản sinh ra nhiều chai vang ngon và nổi tiếng trên thế giới. Và đây là một trong những chai rượu vang được giới Sành Vang yêu thích và đánh giá cao trong phong vị.

Thưởng thức rượu vang Chateau D’ Aiguilhe

Chateau d’Aiguilhe 2016 được làm từ 85% Merlot và 15% Cabernet Franc, những trái nho được thu hoạch từ 30 tháng 9 đến 18 tháng 10 và được nuôi ủ với 30% gỗ sồi mới.

Rượu thể hiện những hương thơm nồng ấm, gợi cảm từ trái anh đào đen, quả việt quất và mận rừng cùng những nốt hương nhẹ nhàng phát triển dần theo thời gian. Trong vòm miệng, rượu thể hiện những hương vị trung bình cùng vị chát mềm mịn. Những hương vị trái mọng đen hấp dẫn cùng một chút gia vị được duy trì cho tới hậu vị và đây chắc chắn là một chai vang Cote de Castillon rất ngon – 92/100 điểm đánh giá từ Ropert Parker, tạp chí Wine Advocate

Rượu Vang Pháp cao cấp

Thực phẩm kết hợp:

  • Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
  • Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
  • Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
  • Thịt bò và thịt nai

——————————— –

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899