Giảm giá!

Rượu Vang Bonechance Vin De France Merlot

290.000  261.000 

Xuất xứ: Vùng Bordeaux – Pháp

Giống nho: Merlot

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml x thùng 6 chai

Năm: 2019

Rượu Vang Bonechance Vin De France Merlot – Giá tốt tại Sành Vang

Rượu vang Bonechance Vin De France Merlot được ủ trong một thời gian nhất định để nhằm làm hạn chế sự oxi hóa tác động. Và được tiến hành ủ trong thời gian khoảng từ 3 cho đến 6 tháng. Sau đó được mang ra đóng chai đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng rồi mới mang ra cung cấp bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Ghi chú nếm

Rượu vang Bonechance Merlot có màu đỏ đậm giống như màu của mận chín. Đây là màu tượng trưng cho những ấn tượng đặc biệt nhất của loại rượu vang này. Nó vừa có tính đậm đà mãnh liệt lại vừa thêm phần quyến rũ cuốn hút người thưởng thức vang.

Đây là dòng vang Dailywine được yêu thích

Nó mang đậm hương thơm của những loại trái cây chín mọng. Đó là một sự kết hợp hài hòa nhất trong hương thơm của quả mâm xôi, quả lý chua đen và thêm vào đó là mùi hương của hạt tiêu và quế có chút thoang thoảng. Tất cả đã tạo nên một hương vị tròn trịa nhất cho Rượu. Để lại ấn tượng sâu sắc đối với người dùng.

Món ăn kết hợp

Các món ăn có thể kết hợp: Các loại phô mai mặn, thịt đỏ nướng hay thịt cừu, thịt lợn, pizza… Bạn nên sử dụng rượu trong điều kiện nhiệt độ ở 16 đến 18 độ C để đảm bảo hương vị tuyệt vời nhất.

———————————-

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899