Giảm giá!

Rượu Vang 1865 Selected Vineyards Cabernet Sauvignon

1.110.000  999.000 

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Năm: 2018

Rượu Vang 1865 Selected Vineyards Cabernet Sauvignon

Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Cabernet Sauvignon sở hữu màu đỏ đậm tím hồng ngọc tạo điểm nhấn cơ bản cho dòng vang. Màu sắc của rượu vang thu hút, ấn tượng khiến không ít người sành vang muốn tìm hiểu và khám phá thưởng thức hương vị.

Ghi chú nếm

Rượu Vang 1865 Selected Vineyard mang hương vị ngọt ngào lôi cuốn. Rượu được kết tinh từ hương thơm của những loại trái cây như: Việt quất đi kèm socola, café cùng với hương thơm của gỗ tuyết tùng. Thêm vào đó là chút tô điểm của vị chát và gỗ sồi. Khi thưởng thức trong vòm miệng dư đọng lại một chút vị chát và ngọt nhẹ nhàng. Hương vị của chai vang 1865 Selected Vineyard Cabernet Sauvignon chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị.

Rượu vang 1865 Selected Vineyards Cabernet Sauvignon

Đây được coi là dòng vang lý tưởng dành cho bất cứ bữa tiệc nào, bất cứ ai cũng muốn thưởng thức. Dường như khi thưởng thức dư vị cảm thấy thích thú. Trong vòm miệng dư đọng lại một chút vị chát và ngọt nhẹ nhàng.

Món ăn kết hợp:

Thịt đỏ, salami, phô mai và thịt nguội,…

Hương vị sẻ trở nên hoàn hảo hơn khi Decanter khoảng 15 – 20p trước khi thưởng thức.

Giá ưu đãi chiết khấu ngay 20% khi mua thùng 6 chai

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899