Nơi thưởng thức Rượu Vang ngon tại Sài Gòn


Thưởng thức rượu Vang hiện đã trở thành phong cách sống, một trào lưu ẩm thực tinh tế, sang trọng.

Đối với nhiều người nghĩ về rượu vang giống như một người bạn tri kỷ, không ồn ào, không vồn vã mà sâu lắng, nhẹ nhàng mang đến nhiều xúc cảm.
Đừng nghĩ rượu Vang là đắt đỏ là hoang phí, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những chai vang của mình phù hợp với điều kiện của mình, phù hợp với phong cách của mình tại Sành Vang.

Tại đây có thể thưởng thức Vang tại chỗ với không gian yên tĩnh, chỗ ngồi rồi rộng rãi, được ngắm nhìn rất nhiều dòng vang được chúng tôi lựa chọn rất kỹ từ những vùng nổi tiếng trên thế giới và trưng bày tại showroom và đặc biệt phục vụ miễn phí – uống vang với giá giới thiệu.

Tại Sành Vang chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi #wine_tasting miễn phí các dòng vang nổi tiếng trên thế giới và bạn là thượng khách được mời nếu như bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởng để phục vụ bạn.

Địa chỉ : 34 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TpHCM.
Bản đồ : https://goo.gl/maps/CHjY3AN9S4y

Ngoài ra bạn có thể đặt vang để thưởng thức ở bất cứ nơi nào bạn muốn tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng tại : www.sanhvang.com , inbox : m.me/sanhruouvang , hoặc gọi ngay cho chúng tôi : 0903682210 | 0902923281
Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí tới 22h tất cả các ngày trong tuần.

0399678899