Hộp 12 ly pha lê Riedel Degustazione Red Wine 560ml

1.680.000 

Hộp 12 ly pha lê Riedel Degustazione Red Wine 560m là sản phẩm hoàn hảo tốt nhất dành cho vang đỏ. Giá bán sĩ tốt nhất tại Sành Vang.

Hộp 12 ly pha lê Riedel Degustazione – Bộ ly dành cho vang đỏ

Thương hiệu Áo Riedel  đã tạo ra thanh thủy tinh trong hơn 250 năm. Ly pha lê Riedel Được đánh giá cao trong các nhà hàng và người sành về các món ăn chất lượng. Ly thanh lịch, ly rượu vang, bình rượu, bình rượu, bộ nếm Riedel là những tác phẩm nghệ thuật thực sự của thủy tinh. Hầu hết chúng đều được làm thủ công bằng máy thổi thủy tinh chuyên nghiệp.

Kể từ khi được thành lập bởi Barshe Riedel ở Bắc Bohemia, thương hiệu Riedel đã nằm dưới sự kiểm soát của một gia đình. Ngày nay, nó được dẫn dắt bởi thế hệ thứ mười một của Riedel. Công ty bảo quản cẩn thận các bí mật của nghề thủ công. Trong đó chính là chất lượng hoàn hảo và thiết kế thực tế.

Một ly được chọn chính xác cho thấy hương vị của thức uống, – theo các nhà thiết kế của Riedel. Vì vậy với mỗi loại rượu họ phát triển các món ăn có hình dạng và kích thước đặc biệt. Những người nếm thử nổi tiếng tham gia vào việc tạo ra các sản phẩm Riedel: kết quả là, những chiếc ly được thu được nhấn mạnh vào bó hoa và màu sắc của rượu vang từ các giống nho khác nhau.

Xem thêm: https://sanhvang.com/bo-6-ly-ruou-vang-aria-burgundy/ 

Địa chỉ: 34 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – Tp. HCM

Hotline: 099 66 93 888

Email: sanhvangsg@gmail.com

Website: https://sanhvang.com/ We listen to your taste!

Fanpage: Sành Vang

0996 693 888