Giảm giá!

Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

2.860.000  2.574.000 

Xuất xứ: Vùng Aconcagua Valley – Chile

Loại nho: Blend: 69% Cabernet Sauvignon, 12% Malbec, 8% Petit Verdot, 8% Carmenere,

3% Cabernet Franc

Nồng độ: 13,5%

Dung tích: 750ml

Năm: 2016

 

Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve

Errazuriz Don Maximiano Founder’s Reserve, là chai vang đỏ được nhà Errazuriz sản xuất. Errazuriz là một trong những nhà sản xuất lớn. Sản xuất ra những chai rượu vang chất lượng nhất nước Chile từ hơn 130 năm nay. Họ luôn kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất rượu vang, từ giai đoạn trồng nho đến giai đoạn ủ. Chính vì vậy Errázuriz luôn là niềm tự hào của những người yêu rượu vang Chile.

 Vùng Aconcagua Valley – Chile

Ghi chú thử nếm:

Đây là một loại rượu độc đáo và ngoạn mục, với sự hài hoà hoàn hảo cùng sự tinh tế, thanh thoát. Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ từ cà phê rang. Ca cao và quả lý chua đen đan xen cùng hương quả nam việt quất tươi và bánh anh đào. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị sắc nét từ quả anh đào đỏ, quả việt quất cùng sự tươi mới và có cấu trúc lan toả khắp vòm miệng. Đây là một loại rượu vang có mật độ dày đặc và tập trung với lượng tanin mềm mịn cùng sự hài hòa tuyệt vời.

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899