Decanter RCR Invino Carafe 2000ml

990.000 

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 2000ml, đường kính: 14.85cm, cao: 26cm

Trọng lượng: 300 gram

Chất liệu: Phale

 

Decanter RCR Invino Carafe 2000ml – Giá tốt nhất tại Sành Vang

Chất liệu trong suốt, lấp lánh

Bình carafe pha lê Ý RCR Invino 2000ml được sản xuất từ chất liệu thủy tinh pha lê Luxion chất lượng cao tạo ra hiệu ứng lấp lánh rực rỡ cho sản phẩm dưới ánh sáng. Các sản phẩm pha lê của RCR trong suốt, sáng bóng qua thời gian sử dụng. Còn hơn thế nữa là âm thanh hoàn hảo của sản phẩm giúp cho bàn ăn của bạn thêm phần sang trọng và tinh tế.

Thiết kế Ý tinh tế và sang trọng

Bình carafe pha lê Ý RCR Invino 2000ml được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Các sản phẩm pha lê RCR mang nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, độc đáo cho khách hàng tìm thấy sự hài lòng và tao nhã mỗi ngày. Pha lê RCR với những thiết kế không bao giờ lỗi mốt nhằm đưa khách hàng tận hưởng theo phong cách riêng của mình.

Decanter cao cấp

Chất lượng hoàn hảo

Bình carafe pha lê Ý RCR Invino 2000ml được sản xuất 100% từ Ý và cam kết tuyệt đối về mặt chất lượng. Pha lê RCR là dòng pha lê đầu tiên thật sự thân thiện với môi trường và sử dụng các nguồn năng lượng tái chế để sản xuất. Một đặc tính nổi bật nữa của sản phẩm pha lê RCR là an toàn trong máy rửa chén, đảm bảo tất cả các sản phẩm được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. 

———————————-

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối Decanter này với giá tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cũng  cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899