Decanter Bohemia Crystal Bordeaux 1250ml

1.200.000 

Decanter Bohemia Crystal Bordeaux 1250ml

Decanter Bohemia Crystal Bordeaux 1250ml  là một phụ kiện rượu vang không thể thiếu. Với cấu trúc bình thẳng đứng và khá mở. Bình decante này lí tưởng cho những loại rượu vang có độ phát triển mạnh mẽ. Tạo ra nhiều tầng lớp mùi vị phức tạp cần được thở nhiều.

Tại sao phải sử dụng decanter?

Giúp vang thở.

Sau khi rót rượu từ chai vào decanter, mọi người thường lắc nhẹ nhàng. Lúc đó, không khí sẽ đi vào bình chứa rượu vang và tiếp xúc với rượu một cách nhanh chóng hơn. Các phân tử oxi gặp các phân tử alcohol sẽ phá vỡ cấu trúc vốn có của vang. Lúc đó, vang sẽ được thể hiện mùi hương của mình. Và bớt gắt hơn. Tất nhiên, lúc này bạn sẽ cảm thấy mùi cồn sẽ không xộc lên mũi nhiều như lúc không sử dụng bình chiết rượu vang.

Loại bỏ cặn trong rượu vang

Rượu có thời gian ủ dài (trên 10 năm) thường sẽ xuất hiện cặn. Cặn này chính là vỏ nho trong quá trình ủ vang lắng xuống đáy chai.

Khi sử dụng decanter, cặn sẽ được tách ra. Đây được gọi là quá trình lắng cặn (Decanting/ Carafing).

Làm rượu vang hấp dẫn hơn

Đối với các nhà hàng khách sạn và những người uống rượu vang chuyên nghiệp, việc sử dụng decanter cũng làm cho rượu vang trở nên hấp dẫn hơn. Màu sắc của rượu được phản chiếu chân thực qua lớp thủy tinh của decanter. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi ngắm nhìn các dòng chảy lưu thông trong các decanter với hình dạng độc đáo.

Tham khảo thêm Bộ 6 Ly Ocean Madison

Địa chỉ: 34 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – Tp. HCM

Hotline: 099 66 93 888

Email: sanhvangsg@gmail.com

Website: https://sanhvang.com/

Fanpage: Sành Vang

 

0996 693 888