Giảm giá!

Crocus Le Calcifere Limited Edition

1.485.000  1.336.000 

Xuất xứ: Vùng Cahors – Pháp

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 14,5%

Dung tích: 750ml

Năm: 2016

Rượu vang Crocus Le Calcifere Limited Edition 

Crocus Le Calcifere Limited Edition chứa đựng những mùi thơm hài hòa vô cùng thanh lịch và phức tạp. Đây là một dòng sản phẩm rượu hiện đại cung cấp những vị thơm cân bằng. Nhà sản xuất rượu vang Crocus luôn làm ra những chai rượu vang đặc biệt và có số lượng giới hạn.

Cho mùi thơm cũng như cảm nhận tự nhiên, hương vị mà nhà sản xuất Crocus cung cấp khá tốt. Đây là một dòng sản phẩm thanh lịch có sự cân bằng tự nhiên hoàn hảo. Có thể rượu vô cùng phức tạp khiến chúng đem đến một ấn tượng vô cùng hài hòa. Vang trở nên cân bằng hơn nhờ những dư vị đầy đặn bên trong khoang miệng.

Rượu vang là sự kết hợp hoàn hảo cùng các loại Chesse

Ghi chú nếm

Rượu có màu đỏ đậm ánh tím quyến rũ. Dòng vang Malbec này đem đến hương thơm đặc trưng của anh đào đen và đỏ, việt quất, bánh phô mai béo ngậy thoảng chút hương gia vị cay ấm. Vị dư cô đọng mà tươi tắn, nổi bật với vị của bánh mì ngọt Brioche, mận đỏ tươi, sô cô la đen và hạt nhục đậu khấu tan trong vị chát dày dặn mà mượt mà.

Le Calcifère Limited Edition là dòng rượu mang đậm nét truyền thống thể hiện rõ đặc tính của thổ nhưỡng đã được lựa chọn kĩ lưỡng từ những ruộng nho trong thung lũng sông Lot, pha chút hơi hướng New World với vị rượu cô đọng tròn trịa. “Le Calcifère Limited Edition là từ tiếng Pháp, để chỉ chất đất giàu đá vôi của các ruộng nho này”. Rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 225L, tỉ lệ 50% thùng sồi mới và 50% thùng sồi qua 1 năm sử dụng.

Rượu vang Crocus Le Calcifere Limited Edition là dòng vang cao cấp có giá bán rẻ nhất tại Sành Vang.

Sành Vang  hân hạnh là nhà phân phối dòng vang này tại Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dòng rượu Vang, phụ kiện rượu vang cao cấp. Hãy liên hệ ngay cho Sành Vang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0399678899